fbpx

ทำความรู้จัก Hungry Hub ให้มากขึ้น

แอปพลิเคชันจองร้านอาหารชั้นนำ ผู้ใช้กว่า 1,800,000 คน

Hungry Hub แอปพลิเคชันจองร้านอาหารและโรงแรม ที่รวมร้านอาหารและโรงแรม พร้อมโปรโมชันพิเศษ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และช่วยร้านอาหารให้มีรายได้เพิ่มขึ้นแบบยั่งยืน โดยให้ร้านอาหารมาเข้าร่วมเป็น Partner และทำแพ็กเกจโปรโมชั่นใหม่ที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าที่จองผ่าน Hungry Hub

เรามีทีมที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการทำแพ็คเกจที่เป็นที่ชื่นชอบของตลาด มาช่วยคิดแพ็คเกจที่เหมาะกับแต่ละร้าน เช่น ทำเมนูบุฟเฟ่ต์ในร้าน A la carte / เพิ่มเมนูพิเศษสำหรับร้านที่ทำบุฟเฟ่ต์อยู่แล้ว / ทำเซ็ตเมนูราคาพิเศษ เป็นต้น

ขั้นตอนการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Hungry Hub

รายละเอียดแพ็กเกจ ที่เปิดขายใน Hungry Hub​

แพ็กเกจแบบใด ที่เข้ากับร้านของคุณ

แพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทำโปรบุฟเฟ่ต์ในร้าน A la carte ดึงดูดลูกค้าด้วยดีลพิเศษ ที่ไม่มีที่ไหน! แบ่งโต๊ะมาทำโปรบุฟเฟ่ต์กับเรา ได้ฐานลูกค้าเพิ่ม โดยที่ร้านยังได้กำไร

หรือร้านที่มีโปรบุฟเฟ่ต์อยู่แล้ว ก้สามารถทำโปรโมชันกับเราได้ โดยการทำแพ็กเกจพิเศษ แบบ Up-selling เพิ่มความพิเศษให้กับลูกค้า ฟินยิ่งกว่าเดิม

เหมาะกับร้าน A la carte | ห้องอาหารโรงแรม | ร้านบุฟเฟ่ต์

ชุด/เซ็ตอาหาร ที่ลูกสามารถเลือกเมนูได้เอง ออกแบบมา เพื่อแชร์กันระหว่าง เพื่อนฝูง ครอบครัว ในราคาสุดพิเศษ เช่น เซ็ตเมนู 5 จาน สำหรับ 2 ท่าน เป็นต้น เป็นการเพิ่ม Avg. Spending ให้กับร้าน จากเดิมลูกค้า 2 ท่าน อาจสั่งแค่ 4 เมนูเพื่อแชร์กัน เมื่อมี Party Pack ทำให้ลูกค้า ยอมจ่ายเพิ่มขึ้นได้

เหมาะกับร้าน A la carte | ห้องอาหารโรงแรม | รูฟท็อป

ทำโปรโมชัน Bundle สุดพิเศษ โดยการนำห้องพักและ ห้องอาหาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรม เช่น สปา Afternoon Tea มาทำแพ็กเกจใหม่ เช่น ห้องพัก 1 คืน พร้อมอาหาร 6 คอร์ส และสปา ราคา XXX฿ เป็นการนำ สิ่งที่โรงแรมมี มาเพิ่มโอกาสขายให้เกิดรายได้

เหมาะกับโรงแรม    

เพิ่มโอกาสขายแบบเดลิเวอรี่ ทำแพ็กเกจพิเศษสำหรับขาย แบบส่งถึงบ้าน โดย Hungry Hub เป็นตัวกลางในการ เรียกรถเข้าไปรับอาหารและติดต่อให้ความช่วยเหลือลูกค้า

เหมาะกับร้าน A la carte | ห้องอาหารโรงแรม | ร้านบุฟเฟ่ต์ 

ร้านอาหารและโรงแรม ที่เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Hungry Hub

เรามีพันธมิตรร้านอาหาร/โรงแรม ทั่วกรุงเทพ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน

เสียงตอบรับ จาก Partner ของเรา

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก การตั้งค่าคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดย เปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า