fbpx

Hungry Hub Red Table Awards 2022

งานประกาศรางวัลให้กับพาร์ทเนอร์ ร้านอาหาร โรงแรม และเหล่าบล็อกเกอร์พันธมิตร ที่ร่วมกับ Hungry Hub รวมกว่า 27 รางวัล จาก 11 ประเภทรางวัล ณ โรงแรม ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ

เกณฑ์การตัดสินรางวัล

(1) จำนวนการจอง และไปใช้บริการจริงบน Hungry Hub
(2) ยอดรายได้ที่ร้านอาหาร / โรงแรม สร้างบน Hungry Hub

ใช้ข้อมูลระยะเวลาทั้งสิ้น 12 เดือนที่ผ่านมา
ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2022 – 31 ตุลาคม 2022

หลังจากที่ได้รายชื่อผู้เข้าชิงในแต่ละประเภทรางวัลแล้ว
จะนำเข้าสู่ที่ประชุมเพื่อพิจารณาตัดสินจากคณะผู้บริหาร จนได้ผลการตัดสินที่เป็นเอกฉันท์

รวมทั้งสิ้น 11 ประเภทรางวัล และมีผู้ได้รับรางวัลถึง 27 รางวัล ดังนี้

รางวัล Top Performance Blogger Award

หลักเกณฑ์การตัดสินจะวัดจาก Performance ที่บล็อกเกอร์แต่ละท่านสามารถสร้างยอดการจองจริงผ่าน Affiliated Marketing Model กับ Hungry Hub ซึ่งถือได้ว่าเป็น Win-Win business model กับทุกฝ่าย ทั้งบล็อกเกอร์ พาร์ทเนอร์ร้านอาหารและโรงแรม

ภาพบรรยากาศงานประกาศรางวัล

ในการจัดงานประกาศรางวัลครั้งนี้ คุณสุรสิทธิ์ สัจจะเดว์ CEO – Hungry Hub กล่าวว่า “ปัจจุบัน เรามีพันธมิตรร้านอาหาร และโรงแรมกว่า 1,100 แห่ง รองรับลูกค้าแล้วกว่า 2 ล้านคน และสร้างรายได้กว่า 1,500 ล้านบาทให้กับพันธมิตรของเรา เรามุ่งเน้นในการดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นในหลักการการสร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้แก่ร้านอาหาร และข้อเสนอที่แตกต่างให้ผู้บริโภคและมุ่งหวังในการพัฒนาองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์แก่อุตสาหกรรมร้านอาหาร และ โรงแรม จึงได้จัดงานประกาศรางวัล Hungry Hub Red Table Awards 2022 ขึ้น เพื่อเป็นเกียรติ และขอบคุณพาร์ทเนอร์ร้านอาหาร และโรงแรมทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจ Hungry Hub”

“งานประกาศรางวัล Hungry Hub Red Table Awards นี้ถือเป็น Event ครั้งใหญ่ของ Hungry Hub โดยเราจะเพิ่มดีกรีความเข้มข้น และความยิ่งใหญ่ในครั้งต่อๆ ไปให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน เพื่อให้มั่นใจว่า ทุกรางวัลของงาน Red Table Awards จะไม่เป็นเพียงรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของพาร์ทเนอร์ทุกท่าน แต่ยังเป็นความภาคภูมิใจของ Hungry Hub ที่ได้ทำงานร่วมกับทุกๆท่านด้วยเช่นกัน”

Restaurant Tips

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดคิวท์ ที่ร้านอาหารชั้นนำยอมลงทุน

หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร เทคโนโลยีอัจฉริยะสุดคิวท์ ที่ร้านอาหารชั้นนำยอมลงทุน

ปัจจุบันหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร ได้เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้

6 เทคนิคปรับ ฮวงจุ้ย ร้านอาหาร จัดร้านแบบนี้มีแต่ปัง

6 เทคนิคปรับ ฮวงจุ้ย ร้านอาหาร จัดร้านแบบนี้มีแต่ปัง

ในปัจจุบันการเปิดร้านอาหารนอกจากจะต้องมีเอกลักษณ์ที่โดด

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ โดยคลิก การตั้งค่าคุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดย เปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า